Cách cài đặt phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính

Bạn muốn xóa bỏ những phần mềm bị lỗi hay không còn hữu dụng trên máy vi tính? một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Đa số người dùng hiện nay thường gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng bằng tính năng “Uninstall” có sẵn khi cài đặt phần mềm, hoặc sử dụng tính năng “Add or Remove Progams” của Windows để gỡ bỏ ứng dụng khi phần mềm không đưa ra tính năng “Uninstall”.

Một số chương trình phần mềm hiện nay khi cài đặt có khả năng qua mặt được công cụ “Add or Remove Progams” của Windows bằng cách không cho biểu tượng của chương trình hiện lên trong danh sách liệt kê, và nhưvậy “Add or Remove Progams” sẽ không có khả năng gỡ bỏ chương trình trên ra khỏi máy tính.

Your Uninstaller! mạnh mẽ hơn Add or Remove Program của Windows rất nhiều vì có khả năng phát hiện ra hầu hết mọi chương trình đã cài đặt trên máy tính và gỡ bỏ hết sức triệt để. Ngoài ra nó còn cung cấp nhiều công cụ dọn rác máy tính và gia tăng hiệu năng hoạt động của máy tính hiệu quả hơn.

Tính năng chính của Your Uninstaller:

- Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.

- Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.

- Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program của Windows không thể gỡ bỏ.

- Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn.

- Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.

- Liệt kê các ứng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.

- Tương thích với các hệ điều hành:Windows 7, Vista, XP

Sau đây mình xin hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm gỡ cài đặt.

1- Tải bộ cài Your Uninstaller tại đây

2- Cách cài đặt -> Xem video hướng dẫn tại đây